เสี่ยวหลงเปาปู

CV

ฮานาเอะ นัตสึกิ

นิสัย: ตรงไปตรงมา
 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 160cm
 
เกี๊ยวปูยังเป็นที่รู้จักกันในฐานะเสี่ยวหลงเปาที่มีปู ดูเหมือนกับเสี่ยวหลงเปาธรรมดา ๆ แต่จริง ๆ แล้วพวกมันมีซุปที่อร่อยมากกว่าและไส้ที่อยู่ข้างใน ความลับที่ซ่อนอยู่ในปูจำนวนมากที่ยัดไส้เต็มเนื้อเกี๊ยว

ไอศกรีมคู่

CV

มุราเสะ อายุมุ

นิสัย: พี่ชายที่ร่าเริง, น้องชายที่รักสันโดษ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศอังกฤษ
 
ความสูง: 123cm
 
ของโปรดสำหรับฤดูร้อนอันเย็นฉ่ำไปด้วยน้ำแข็งมาพร้อมกับรสชาติที่เย็นเฉียบของมัน มีสีเหมือนลูกกวาด และมีปกคอเสื้อชุดสูททหารเรือ น่ารัก สดชื่น และเต็มไปด้วยพลังงานด้านบวกของเด็ก ๆ ในระหว่างฤดูร้อน

ซะชิมิ

CV

ลิ่ว จิง หลัว

นิสัย: เป็นประโยชน์
 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 150cm
 
ถือกำเนิดในราชวงศ์โจวของจีน เดิมทีซะชิมิเป็นที่รู้จักกันในชื่อหยูไคว้ การจัดเตรียมของมันจำเป็นต้องใช้การใช้มีดที่แม่นยำเป็นอย่างยิ่งเพื่อเฉือนแผ่นปลาให้บางใสแจ๋วที่มีรสชาติที่ละมุนอร่อยซึ่งโอบล้อมคุณไว้ในทะเล ทิ้งรสชาติดั้งเดิมที่ประณีตไว้บนริมฝีปากของคุณ

บ๊ะจ่าง

CV

ซาซากิ ชิฮารุ

นิสัย: ภักดี

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 181cm
 
บ๊ะจ่างคือของหวานที่ทำด้วยใบข้าวเหนียว มีการกล่าวว่าเพื่อฉลองให้กับนักกวีโบราณ ชวีหยวน ลักษณะที่ดูง่าย ๆ และซื่อตรงของบ๊ะจ่างซ่อนอยู่ในทั้งความเหนียวหนืดที่แน่นหนาและหัวใจภายในที่แสนอ่อนโยน

พุทราจีนเชื่อม

CV

อาซาโนะ มาซูมิ

นิสัย: ซื่อ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 155cm
 
พุทราจีนเชื่อมคืออาหารหวานที่เป็นที่ชื่นชอบจากเด็ก ๆ ในช่วงสมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน เต็มไปด้วยความไร้เดียงสาแบบเด็ก ๆ ผลไม้หวานและเปรี้ยวเคลือบด้วยน้ำตาลแดง

ช็อกโกแลต

CV

คาซุยูกิ โอคิซึ

นิสัย: กระตือรือร้น

 
แหล่งกำเนิด: อเมริกาใต้
 
ความสูง: 186cm
 
ช็อกโกแลตนั้นหวานและเต็มไปด้วยการคงอยู่ของความลึกลับ มันมีลักษณะสีดำด้วยการผสมกับรสชาติหวานและละมุน รวมทั้งกลิ่นที่น่าเย้ายวนใจพอ ๆ กับกุหลาบที่เบ่งบาน ทั้งหมดจะเสิร์ฟเพื่อเตรียมพบกับความไม่เหมือนใครสำหรับเธอ

ซากุระโมจิ

CV

ริวจิชิ ชิเมอิ

นิสัย: อบอุ่น

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
 
ความสูง: 158cm
 
ซากุระโมจิมักเคลือบด้วยสีของเชอร์รีเสมอ และลักษณะเนื้อที่อ่อนนุ่มผสมกับความหวานของถั่วแดงช่วยกระตุ้นต่อมรับรสเช่นเดียวกับสายลมฤดูใบไม้ผลิที่แสนอบอุ่น

โยเกิร์ต

CV

อิเสะ มาริยะ

นิสัย: ช่างเอาอกเอาใจ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศตุรกี
 
ความสูง: 164cm
 
โยเกิร์ตที่แสนมีประโยชน์ที่เป็นที่ชื่นชอบจากผู้คนในวันนี้ถูกกล่าวว่ามีการสร้างขึ้นโดยบังเอิญจากชนเผ่าเร่ร่อนของนมในกระเป๋าหนังแกะทีหมักจากแบคทีเรียธรรมชาติที่ขาวและข้น มันช่วยบำรุงทั้งร่างกายอย่างอ่อนโยน

ล็อบสเตอร์บอสตัน

CV

อิกุชิ โอยะ

นิสัย: เจ้ากี้เจ้าการ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
ความสูง: 182cm
 
กลิ่นที่แสนเผ็ดร้อนของล็อบสเตอร์บอสตันเติมเต็มชุดกายสีแดงของเขาซึ่งทำให้เขาทำให้ลิ้นของเธอยากจะต้านทานเขามากยิ่งขึ้น กลิ่นยังคงท้าทายสัมผัสของกลิ่นของเธอต่อไป และกลิ่นรสเผ็ดร้อนเพียงเท่านั้นก็มากพอที่จะทำให้น้ำลายของเธอสอเนื่องจากเธอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

ไทยากิ

CV

นากามูระ ริโกะ

นิสัย: สดใส

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
 
ความสูง: 156cm
 
ไทยากินั้นมาจากอิมะงาวะยากิ และไส้ของมันที่เคลือบแบบกรุบกรอบ ตำนานมีว่าผู้คนทำมันขึ้นมาเพราะว่าพวกเขาไม่สามารถซื้อแซลมอนในสมัยโบราณได้ มันเป็นเพราะรูปร่างที่แสนน่ารักของมันที่ผู้คนถือว่ามันเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ

นม

CV

คิตะงะวะ รินะ

นิสัย: เป็นกลาง

 
แหล่งกำเนิด: ไม่รู้จัก
 
ความสูง: 158cm
 
นมสีขาวบริสุทธิ์ผุดผ่องนั้นหวานและนุ่มละมุน คุณภาพที่แท้จริงของเธอนั้นหมายถึงเธอสามารถดูแลคนอื่น ๆ ได้ดีเสมอ นมมองหาตัวอย่างและชีวิตที่เป็นธรรมชาติและเมื่อมันได้รับการผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากเกินไป มันจะเสียรสชาติดั้งเดิมของมัน

แอ็สการ์โก

CV

ยามาชิตะ ไดกิ

นิสัย: ขี้เกียจ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศฝรั่งเศส
 
ความสูง: 170cm
 
แอ็สการ์โกที่กระดึ๊บอย่างช้า ๆ มักนอนแผ่ไปทั่วอย่างเกียจคร้าน ดังนั้นแล้วแม้แต่เปลือกที่สามารถปกป้องเนื้อหอยทากที่อ่อนนุ่มที่ผัดลงในเนยที่ซ่อนอยู่ภายใน มันไม่อาจเร้นกลิ่นที่หอมยั่วยวนน้ำลายไปได้

ขนมไหว้พระจันทร์

CV

ซากุระ อายาเนะ

นิสัย: เกเร

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 155cm
 
ขนมไหว้พระจันทร์เป็นของขวัญที่นิยมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์นับตั้งแต่ราชวงศ์ซ่ง ขนมไหว้พระจันทร์คลุมด้วยเปลือกที่อ่อนนุ่มและมีไส้หวาน มันให้ความรู้สึกที่แน่นหนาเมื่อลิ้มลอง และเธอจะสามารถค้นพบความประหลาดใจที่ได้รับจากไข่แดงที่ซ่อนอยู่ข้างในโดยการกัดเข้าไป

พุดดิ้ง

CV

ซาซากิ ชิฮารุ

นิสัย: เข้มงวด

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศอังกฤษ
 
ความสูง: 167cm
 
พุดดิ้งเกิดในประเทศอังกฤษ คลุมด้วยขนมหวานที่หลากหลายภายใต้ชื่อของมัน ความอร่อยของมันไม่ได้สะท้อนอยู่ในลักษณะของมัน หลังจากเธอได้ลิ้มลองมันจริง ๆ เท่านั้น มันจะสามารถทำให้เธอชื่นชอบความอ่อนละมุนแสนหวานของมัน

สาเก

CV

ซาโต้ ทาคุยะ

นิสัย: สุภาพเรียบร้อย

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
 
ความสูง: 179cm
 
เมื่อท่องบทกวี การดื่มสาเกสักแก้วช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินได้อย่างมากมายให้กับช่วงเวลา ความหวานเบา ๆ ช่วยเพิ่มเสียงให้กับการแสวงหาความงดงามในขณะที่ย้ำเตือนให้ผู้คนจดจำถึงความไม่ยั่งยืนของชีวิตมนุษย์กับรสชาติที่ละเอียดลออของมัน

เป็ดปักกิ่ง

CV

ฮิโนะ ซาโตชิ

นิสัย: อวดดี

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 180cm
 
เป็ดปักกิ่งมีประวัติศาสตร์นับร้อยปี มันเริ่มต้นในหนานจิงและได้รับการพัฒนาในปักกิ่งในภายหลัง เป็ดย่างถือว่าเป็นรูปแบบทางวัฒนธรรมหลังจากที่ได้รับการอบตามธรรมเนียมและได้รับการสืบทอดต่อไป

บัวลอย

CV

โทะโยะซะกิ อะกิ

นิสัย: คล่องแคล่ว

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 120cm
 
หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับสิบห้าค่ำเดือนเพ็ญคือบัวลอย ก้อนแป้งต้มที่ดูน่ารักมาก ๆ และเต็มไปด้วยความหวานภายใน รูปร่างกลม ๆ ของมันย้ำเตือนให้นึกถึงการรวมตัวของผู้คนด้วยกัน และมันช่วยให้ร่างกายและจิตใจของผู้คนอบอุ่นหลังจากฤดูหนาว

เค้กนโปเลียน

CV

โอโนะ เคนโช

นิสัย: เชื่อมั่นในตนเอง

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศฝรั่งเศส
 
ความสูง:  164cm
 
เค้กนโปเลียนเกิดขึ้นจากการเดิมพัน แต่ในท้ายที่สุดก็พ่ายแพ้การเดิมพัน ในขณะที่ชั้นนับร้อนได้รับการวางแผนสำหรับเค้กมาแต่เริ่มเดิมที มันคงไว้ซึ่งความสูงของชั้นสามสี่ชั้นเท่านั้น ทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับผู้คนในการมองเห็นจักรพรรดิ์ฝรั่งเศส

ข้าวหมาก

CV

ทาคาดะ ยูกิ

นิสัย: ขี้ขลาด

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 132cm
 
เหตุผลส่วนที่สำคัญว่าทำไมผู้คนจึงชอบข้าวหมากนั้นเนื่องจากความประณีตและความน่ารักของพวกมัน ผู้คนเพลิดเพลินกับความอ่อนนุ่มและกลิ่นหวานในช่วงเวลาที่ช้อนเข้าสู่ปาก

ข้าวราดน้ำชา

CV

คาวาซูมิ เรียวโกะ

นิสัย: มุ่งร้าย

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
 
ความสูง: 170cm
 
ความเปรี้ยวของข้าวราดน้ำชาสามารถประดับมื้ออาหารที่จืดชืดที่สุดได้ ในขณะที่มันยังกระตุ้นความอยากอาหารอีกด้วย หลังจากที่คุณกลืนกินมันอย่างรวดเร็ว รสชาติในภายหลังที่แสนพิเศษนั้นจะทำให้คุณอยากรับประทานเพิ่มอีก

ไวน์เหลืองอมทอง

CV

เทราชิมะ ทาคุมะ

นิสัย: เลวทราม

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 184cm
 
นับตั้งแต่ราชวงศ์ซางและราชวงศ์โจ้ว ไวน์เหลืองอมแดงได้กลายเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี แม้ว่าผู้คนสมัยใหม่ได้ใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์เพิ่มมากขึ้นเพื่อผลิตมัน รสชาติของข้าวจากเครื่องกลั่นเหล้าที่ได้รับการสืบทอดมาเป็นเวลานับสามพันปีก็ยังได้รับการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี

ชาเมฆ

CV

ซาซากิ มิยูกิ

นิสัย: สันโดษ

 
แหล่งกำเนิด: ประเทศจีน
 
ความสูง: 170cm
 
มีตำนานมากมายเกี่ยวกับชาเมฆและตำนานที่หลากหลายเหล่านี้ได้ยืนยันถึงด้านที่พิเศษของเธอ หลังจากที่ใบชาเขียวที่แสนสดใสได้รับการชง กลิ่นที่ค่อย ๆ ตลบทีละน้อยเพียงเท่านั้นก็สร้างข้อเสนอที่ดีเยี่ยมสำหรับความเพลิดเพลินได้แล้ว